EleXA

“ เราสร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับสังคมยานยนต์ไฟฟ้า เพื่อการเดินทางแห่งอนาคตและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ”

EleXA เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ก่อตั้งโดยทีมงาน กฟผ. ProVenture ซึ่งเป็นแผนกธุรกิจเชิงพาณิชย์แห่งใหม่ของ กฟผ. เรามุ่งหวังที่จะมอบความสะดวกสบายสำหรับการเดินทางด้วยยานยนต์ไฟฟ้าให้กับทุกภาคส่วนของประเทศไทย เราทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม (Emobility Service Provider: EMSP) ซึ่งนำเสนอบริการการชาร์จรถ EV ในรูปแบบที่หลากหลาย เพือช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ เรายินดีที่จะเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการจุดชาร์จรายต่าง ๆ เพื่อยกระดับคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้าของเรา และสร้างโครงข่ายของจุดชาร์จให้ครอบคลุมได้ทั่วพื้นที่

จากความต้องการใช้งานยานยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรด้านยานยนต์ชั้นนำของโลก สตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยี รวมทั้งเหล่าผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อเข้ามาร่วมพัฒนาขีดความสามารถใหม่ของ EleXA ให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

EleXA ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ EV สามารถค้นหาสถานีชาร์จ วางแผนการเดินทาง จองเวลาชาร์จล่วงหน้า และมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถ EV

แนวทางการดำเนินธุรกิจของเรา

ความว่องไวและการยึดถือลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบบริการของเรา

เรานำเสนอคุณค่า โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้านพลังงานของทีมงานชั้นนำ, หลักการทำงานแบบ Agile และการบูรณาการของข้อมูลลูกค้า เพื่อนำมาต่อยอดเป็นแนวคิดและวิธีการใหม่ ๆ โดยออกแบบจาก Pain Point และความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

นอกจากนี้ เรายังเปิดรับการเชื่อมต่อ EleXA กับแพลตฟอร์มของผู้ให้บริการรายอื่น ๆ และการสร้างความร่วมมือทางการตลาดกับธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าของเรา เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม ธุรกิจดูแลรถยนต์ ฯลฯ เพื่อยกระดับประสบการณ์ใช้งานแอปพลิเคชันด้าน EV ของลูกค้า เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในทุกมิติ

พันธมิตรที่เรากำลังตามหา

จากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมพลังงานของเรา เราจึงยินดีในการสร้างพันธมิตรร่วมกันกับทุกธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นในการขยายระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าและเชื่อมั่นในการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของอุตสาหกรรม EV ในอนาคต พันธมิตรที่เราคาดหวังได้แก่…

8 คุณสมบัติเด่นของ EleXA

พันธมิตรที่สำคัญของเรา

Smart Assistant for EV users

คลิก! เพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของ EleXA

Let’s making Thailand to be

” EV Community “

Get the app